Trên đà phát triển mạnh mẽ, Nextpay tiếp tục vươn mình phát triển không ngừng khi quyết định mở thêm 3 văn phòng đại diện tại các tỉnh Hải Phòng, Nghệ An, Kiên Giang.

Chúc mừng Nextpay cán mốc 80.000 điểm chấp nhận thanh toán
Chúc mừng Nextpay cán mốc 80.000 điểm chấp nhận thanh toán

Dịch Covid-19 gây ra những khó khăn mà mỗi chúng ta ít nhiều đều bị ảnh hưởng, nhưng Nextpay vẫn liên tục tăng trưởng, tăng tốc mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, tuyển dụng thêm nhiều nhân sự để mang giải pháp chuyển đổi số ngày càng đến gần với các doanh nghiệp SMEs trên toàn quốc hơn nữa.

Đầu năm 2020 NextPay ký kết Thoả thuận hợp tác về việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam với Visa. Đến cuối năm, tổ chức thẻ tín dụng quốc tế Visa trao tặng giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán tại Việt Nam”.

Tháng đầu tiên của năm 2021, Nextpay rộn ràng khai trương liên tiếp 3 văn phòng đại diện mới. Sự kiện này là cột mốc quan trọng giúp Nextpay đánh dấu sự thành công với 8 văn phòng giao dịch trên toàn quốc, 80.000 cửa hàng/doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng.

Hải Phòng, Nghệ An, Kiên Giang là 3 tỉnh lớn được đánh giá là những địa điểm trọng yếu với tốc độ phát triển cũng như sự nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng mới nhất. Đây chính là thị trường tiềm năng với dân trí cao, nhiều doanh nghiệp SMEs giúp Nextpay dễ dàng đưa thông tin về chuyển đổi số đến gần người tiêu dùng hơn.

Khai trương 3 văn phòng đại diện mới tại 3 địa phương cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tinh nhuệ là cầu nối xúc tiến các hoạt động giao dịch, đàm phán và hỗ trợ tối đa cho khách hàng tại khu vực của Nextpay. Việc đẩy nhanh mở thêm nhiều văn phòng giao dịch mới là bước chuẩn bị quan trọng để Nextppay mở rộng thị trường; giúp doanh nghiệp chia sẻ cơ hội và cùng hợp tác bền vững cho một tương lai số hoá.

Nextpay hướng tới mục tiêu đạt 300.000 cửa hàng chiếm 40% thị phần PoS trên toàn quốc vào năm 2023.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, đồng sáng lập và CEO Nextpay cho biết, song song với việc không ngừng cập nhật, phát triển đa dạng hệ thống sản phẩm, trong tương lại, Nextpay sẽ phát triển thêm 300 hệ thống văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành phố đem công nghệ số hiện đại đến mọi ngóc ngách góp phần định hướng chuyển đổi số, tối ưu quy trình vận hành. Nextpay hứa hẹn đem lại nhiều đóng góp vào hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp vượt mức mong đợi.

Hệ thống văn phòng đại diện mới của Nextpay trên toàn quốc:

  • Tầng 12A, toà VTC Online, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Tp. Hà Nội
  • Lầu 4 toà Sumikura số 18H, đường Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tầng 12, toà VCN, số 2 đường Tố Hữu, khu đô thị VCN, phường Phước Hải, Nhà Trang, Khánh Hoà
  • Tầng 4, TN Trực thăng miền Trung, đường Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  • Số 55 Ung Văn Khiêm, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
  • Số 1 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
  • 28B Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Bình, Tp. Vinh, Nghệ An
  • L5 căn 21 Phan Thị Ràng, phường An Hoà, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.