Vài tháng trở lại đây, những trang web giả mạo PayOn ngày càng mọc lên nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Những trang web giả mạo này xuất hiện dày đặc với những lời mời gọi hấp dẫn như “rút tiền mặt qua thẻ tín dụng”, “rút tiền nhanh không mất phí qua thẻ tín dụng”,… nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Website giả mạo PayOn thường có hình ảnh rất mờ, không rõ nét, nếu để ý kỹ sẽ thấy nhiều lỗi trên website. Nội dung website, tin nhắn thường giả mạo, giả danh nhân viên của PayOn để hỗ trợ rút tiền online từ thẻ tín dụng, cam kết siêu nhanh với lãi suất thấp… và sau đó yêu cầu thanh toán qua link ảo (cụ thể link http://payon-quettindungonline3.com/). Sau khi bị phát giác, đối tượng đã thay đổi link thành http://payon-quettindungonline1.com; http://payon-quettindungonline2.com, http://payon-quettindungonline4.comhttp://payon-quettindungonline5.com.

Nhận thấy được tình trạng đáng báo động này không chỉ gây ra tổn thất lớn đến khách hàng mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu mà PayOn đã xây dựng những năm qua, PayOn khẳng định hiện tại, chúng tôi KHÔNG hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng online cũng như cam kết rút tiền với chi phí siêu thấp.

Qua các hành vi trên PayOn lưu ý với Quý khách hàng:

Cảnh báo giả mạo PayOn

1. Chỉ giao dịch chính thống từ Cổng PayOn với website domain là: https://payon.vn/ + tên shop và link thanh toán bao gồm https://payment.vimo.vn/

2. Tuyệt đối cảnh giác, không thực hiện theo bất kỳ tin nhắn hay các cuộc điện thoại giả danh PayOn mời tham gia các hoạt động như: rút tiền nhanh, lãi suất thấp,..

3. Không click vào link lạ không rõ nguồn gốc.

4. Hotline và email chính thức của PayOn là: 1900 2079 và hotro@payon.vn

Với những thông tin trên, Quý khách hàng và các shop hãy đề cao cảnh giác để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc.