Trước sự ảnh hưởng kinh tế vì dịch Covid-19, giữa lúc thị trường và nhiều thương hiệu vẫn còn e dè thì Nextpay đã tiên phong thúc đẩy mạnh việc phát triển thị trường, tăng tốc mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, mang chuyển đổi số đến muôn nơi với phương châm “vươn xa hơn để tới gần khách hàng hơn”.  

Tháng đầu tiên của năm 2021, Nextpay rộn ràng khai trương liên tiếp 3 văn phòng đại diện mới. Để kết thúc năm, ngày 26/12/2021 Nextpay lại tiếp tục mở thêm 9 văn phòng đại diện nữa. Sự kiện này là cột mốc quan trọng giúp Nextpay đánh dấu sự thành công trong năm 2021 trong việc mở rộng quy mô hoạt động, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch lên 17 văn phòng trên toàn quốc. Đến nay Nextpay Vietnam với hơn 1000 nhân viên đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ nhu cầu chuyển đổi số cho hơn 80.000 Cửa hàng/Doanh nghiệp, chiếm đến 30% thị phần PoS tại Việt Nam.

Lễ cắt băng khai trương văn phòng đại diện của Nextpay tại Cần Thơ
Lễ cắt băng khai trương văn phòng đại diện của Nextpay tại Cần Thơ

9 văn phòng đại diện mới được khai trương trên toàn quốc: 

  • 14 Nguyễn Trãi, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 
  • 152 Lê Văn Thịnh, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh 
  • 06, đường 25/4, Phường Bạch Đằng, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
  • 97 đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, tp Thái Nguyên 
  • 60 Đội Cung, phường Đông Thọ, TP Thanh Hoá 
  • Tầng 4, tòa nhà VP Cty Trực Thăng Miền Trung, đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • 118 Lý Thường Kiệt, Phường 5 , Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • 219A1, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam
  • 50 Ngô Quyền, Phường Tân Bình, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Văn phòng đại diện Nextpay tại Bắc NInh chuẩn bị tươm tất cho ngày khai trương
Văn phòng đại diện Nextpay tại Bắc NInh chuẩn bị tươm tất cho ngày khai trương

Nhằm tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19, buổi lễ khai trương tại các văn phòng đại diện được tổ chức trang trọng, đơn giản, tuân thủ các quy định về giữ khoảng cách an toàn và hạn chế tụ tập đông người. 

 

Buổi khai trương trang trọng, đơn giản hạn chế tụ tập đông người
Buổi khai trương trang trọng, đơn giản hạn chế tụ tập đông người
Các văn phòng đại diện ra quân khí thế
Các văn phòng đại diện ra quân khí thế
Hào hứng với sứ mệnh đưa chuyển đổi số đến muôn nơi
Và hào hứng với sứ mệnh đưa chuyển đổi số đến muôn nơi

​​Nextpay định hướng trở thành Tập đoàn Chuyển đổi số hàng đầu, mang công nghê số hiện đại đến mọi ngóc ngách góp phần định hướng chuyển đổi số, tối ưu quy trình vận hành cho các doanh nghiệp SMEs. Từ đó góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nền kinh tế Việt Nam nhanh chóng bắt kịp xu thế và sự phát triển cho một tương lai số hoá của thế giới. 

Đại diện Nextpay Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Tuất chia sẻ: “Với các thế mạnh bền vững về nền tảng công nghệ và tài chính, mạng lưới hoạt động và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Nextpay sẽ phát triển thêm 300 hệ thống văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành phố, để mang những giải pháp chuyển đổi số toàn diện tới gần khách hàng hơn nữa, giúp khách hàng tối ưu quy trình vận hành, chủ động trong các kế hoạch chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình  mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm, tinh gọn và đơn giản”.