Nextpay Vietnam hai năm liên tiếp được Visa vinh danh là Đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán tại Việt Nam.

Nextpay tiếp tục đứng đầu về mở rộng mạng lưới chấp nhận thanh toán
Nextpay tiếp tục đứng đầu về mở rộng mạng lưới chấp nhận thanh toán

Ngày 16/12, Công ty Cổ phần công nghệ Nextpay Việt Nam đã được Tổ chức thẻ tín dụng quốc tế Visa trao tặng giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán tại Việt Nam”.

Visa đã đánh giá cao giải pháp thanh toán mà Nextpay đang cung cấp. Theo đó, giải pháp thanh toán toàn diện mPOS, giải pháp quản lý và thanh toán toàn diện SmartPOS không chỉ đem đến phương thức thanh toán không tiền mặt phù hợp với sự phát triển của thị trường mà còn giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền tốt hơn, giảm bớt chi phí nhân công và rủi ro về tiền giả, tiền rách và các nguy cơ lây nhiễm trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, giải pháp thanh toán trả góp 0% lãi suất qua mPOS cũng đã giúp hàng nghìn cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng thu hút được khách hàng trải nghiệm sản phẩm, tăng doanh thu từ 3 – 5 lần.

Ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO Nextpay Vietnam chia sẻ: “Nextpay Vietnam cam kết sẽ tiếp tục triển khai các công nghệ và nền tảng thanh toán sáng tạo trên toàn cầu, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và toàn xã hội”.

Nguồn: vtv.vn