Trả góp từ xa là một hình thức rất được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều lợi ích khi mua hàng trả góp mà bạn chưa biết tới. Bạn có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích mà không cần bỏ ra ngay lập tức một số tiền lớn. Nhưng liệu bạn có hưởng lợi từ mua hàng trả góp? Hãy cùng PayOn tìm hiểu về cách thức hoạt động, cũng như các lợi ích khi mua hàng trả góp từ xa bằng thẻ tín dụng nhé.

Trả góp từ xa là một hình thức rất được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều lợi ích khi mua hàng trả góp mà bạn chưa biết tới. Bạn có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích mà không cần bỏ ra ngay lập tức một số tiền lớn.

Trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, tiền lãi suất… sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng, khách hàng không phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp.

Số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng.

Bạn sẽ thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng đó.

6 Lợi ích khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng
6 Lợi ích khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

6 lợi ích khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

Trước đây, với cách trả góp thông thường bạn sẽ phải làm những thủ tục phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian thì giờ đây chỉ với một chiếc thẻ tín dụng bạn sẽ hoàn tất thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khi trả góp qua thẻ tín dụng, bạn không những tận dụng được hình thức trả góp tiện lợi mà còn được hưởng vô vàn những lợi ích khác.

Giảm các khoản thanh toán hàng tháng

Bạn có thể mua sắm thoải mái hơn và dần thanh toán lại theo kỳ hạn với lãi suất rất thấp hoặc 0% thay vì phải trả một lần.

Linh hoạt kỳ hạn

Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng tùy theo chương trình của ngân hàng bạn đang sử dụng thẻ.

Chương trình tích điểm hoàn tiền

Việc mua trả góp cũng giúp bạn tích điểm, hoàn tiền và nhận được khuyến mãi theo chương trình của ngân hàng phát hành thẻ.

Không phát sinh chi phí

Nhiều chương trình trả góp qua thẻ không áp dụng lãi suất, hay bất kì biểu phí nào khác miễn là bạn thanh toán khoản trả góp đúng hạn.

Được thanh toán trả góp trước hạn

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trả góp trước hạn nếu tài chính cho phép. Nếu bạn muốn chấm dứt hợp đồng trả góp, bạn cần phải thanh toán hết khoản trả góp tương đương với số tháng còn lại trong kỳ hạn kèm theo chi phí phát sinh (nếu có). Thông thường bạn chỉ được thanh toán trước hạn cho toàn bộ số dư nợ trả góp còn lại trong thẻ tín dụng (với điều kiện đi kèm) mà không được thanh toán trả góp trước hạn một phần.

Nhiều ưu đãi từ thẻ tín dụng

Với chương trình đăng ký mua trả góp thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn vẫn được tận hưởng đầy đủ các đặc quyền riêng của thẻ từ chương trình ưu đãi đăng ký làm thẻ, đến ưu đãi giảm giá khi mua sắm online, thanh toán dịch vụ nhà hàng khách sạn, đồ ăn thức uống hoặc giải trí.

Với cách trả góp thông thường khách hàng sẽ cần tới cửa hàng để tiến hành thanh toán tuy nhiên bạn cũng có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp từ xa qua PayOn.

PayOn hiện tại đang liên kết với 29 ngân hàng và tổ chức tài chính để hỗ trợ cửa hàng tạo ưu đãi trả góp qua thẻ tín dụng với 0% lãi suất, kỳ hạn từ 3 – 12 tháng. Với hình thức thanh toán rất phù hợp với khách hàng ở xa và hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://payon.vn