Chuyển đổi số đang là xu hướng của các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là trong thời kỳ hậu Covid 19. Theo thống kê, hiện nay có đến hơn 96% các doanh nghiệp tại Việt Nam là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, việc chuyển đổi số ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại gặp tương đối nhiều khó khăn, phần vì thiếu kinh nghiệm thực tế, phần vì chưa nhận được sự quan tâm của các nhà cung cấp giải pháp. Hơn nữa, các nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số thường chú trọng vào các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp lớn do có ngân sách lớn hơn.

Chuyển đổi số không phải chuyện trên trời - Chỉ với 560K/tháng
Chuyển đổi số không phải chuyện trên trời – Chỉ với 560K/tháng

Thấu hiểu điều đó, Nextpay đã cho ra mắt Next360 – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện với hơn 20 sản phẩm chuyển đổi số thuộc 4 mảng nghiệp vụ chính:

  • Quản trị doanh nghiệp với các giải pháp quản lý con người với NextHR, quản lý tài chính – kế toán với NextAcc, hóa đơn điện tử Vinvoice.
  • Quản lý bán hàng: Next360 cung cấp các phần mềm giúp quản lý công việc kinh doanh trở nên đơn giản, hiệu quả hơn, tiết kiệm tối đa nhân lực và chi phí vận hành. Một số phần mềm quản lý bán hàng tiêu biểu có thể kể đến như: phần mềm quản lý bán lẻ NextShop, nhà hàng NextOrder, nhà thuốc NextPhar, cửa hàng làm đẹp MySpa, bán hàng Online đa kênh Omisell.
  • Thanh toán điện tử: Nextpay hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp thanh toán không tiền mặt cho cửa hàng/doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. Một số giải pháp thanh toán điện tử tiêu biểu của Nextpay trong bộ giải pháp chuyển đổi số Next360 là: Giải pháp thanh toán toàn diện mPOS, Ví điện tử Vimo, Giải pháp thanh toán từ xa PayOn,….
  • Nghiệp vụ Nguồn hàng và vốn: Không chỉ giúp cho doanh nghiệp số hóa các khâu trong quá trình hoạt động kinh doanh, Next360 còn cung cấp giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể làm chủ nguồn vốn (NextLend) cũng như nguồn hàng của mình (NextBuy).

Và đặc biệt, để sở hữu bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện này, các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra tối đa 560.000 VNĐ/tháng. Một con số rẻ đến không tưởng.

Với giải pháp chuyển đổi số toàn diện này, Nextpay hy vọng sẽ đồng hành cùng hàng chục nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước trong quá trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào trong hệ thống vận hành và quản trị.

Đại dịch Covid-19 đã khiến hàng ngàn doanh nghiệp Việt rơi vào tình huống “Chuyển đổi số hay là chết”. Với bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện này, Nextpay hy vọng sẽ trở thành bệ phóng giúp hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ số hóa thành công và vươn lên phát triển vượt bậc.

Doanh nghiệp của bạn đã chuyển đổi số chưa? Liên hệ Next360 để được tư vấn bộ giải pháp toàn diện nhất nhé: https://next360.vn/