Ngày nay, quả thật không khó để bạn bắt gặp các sản phẩm công nghệ tại bất kì nghiệp vụ nào trong doanh nghiệp. Và không nằm ngoài xu hướng đó, Nextpay ra mắt sản phẩm NextHR – một giải pháp số hóa giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng chất lượng bộ máy quản trị, tinh giảm nhân công và hoàn thiện bộ máy quản lý, đặc biệt là quản lý con người.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TRONG QUẢN TRỊ NHÂN LỰC THỜI KÌ 4.0
GIẢI PHÁP SỐ HÓA TRONG QUẢN TRỊ NHÂN LỰC THỜI KÌ 4.0

Vậy NextHR là gì?

Next HR là giải pháp quản lý nhân sự 4.0 được phát triển bởi Nextpay thuộc tập đoàn NextTech. NextHR đem đến sự chuyên nghiệp hóa trong hoạt động quản lý nhân viên cũng như tối ưu hóa thời gian và năng suất làm việc. Đây là một trong những giải pháp số hóa đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng trong quá trình quản lý nhân viên của mình.

Vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn NextHR?

Quản lý hồ sơ nhân viên với dữ liệu lớn

NextHR có thể thống kê, lưu trữ và hệ thống hóa toàn bộ hồ sơ của nhân viên trong công ty, từ hồ sơ cá nhân đến các giấy tờ liên quan khác như bảo hiểm, phép công,…

Chấm công linh hoạt

Hệ thống cho phép chấm công linh hoạt với các ca làm việc khác nhau bao gồm cả ca gãy, ca ngoài giờ,…. linh hoạt tùy chỉnh làm tròn số phút, giây, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Tính lương tự động

Hệ thống tính lương tự động theo công thức đã định sẵn bao gồm các khoản thưởng, phụ cấp,… và có thể xuất dữ liệu tổng quát dành cho doanh nghiệp.

Nhắc nhở tự động

Thống kê số lượng nhân viên hết hạn hợp đồng, thuyên chuyển, nhân viên có sinh nhật trong tháng,… Tùy chọn số ngày trước khi thông báo nhắc nhở..giúp doanh nghiệp không bị bỏ lỡ cơ sở dữ liệu cần thiết theo từng khoảng thời gian.

Và một số tính năng khác

Ngoài các tính năng kể trên, NextHR còn có rất nhiều các tính năng nổi bật khác giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian cũng như con người trong quá trình quản lý vận hành bộ máy, đặc biệt là trong việc quản lý con người.

Bên cạnh đó, NextHR còn hỗ trợ cung cấp các hình thức chấm công khác nhau như chấm công bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt, camera AI,… giúp cho doanh nghiệp có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khi áp dụng chấm công đối với doanh nghiệp của mình.

Hội nhập và phát triển trong thời đại 4.0 luôn đòi hỏi doanh nghiệp phải đối đầu với những thách thức khác nhau. Nhưng đưa công nghệ áp dụng vào trong quá trình quản lý có thể giúp doanh nghiệp từng bước tháo gỡ thách thức và dần “vươn mình ra biển lớn”. NextHR tự tin là một giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong việc quản lý nhân sự của mình.

Doanh nghiệp của bạn đã “số hóa” trong quản lý nhân sự chưa? Tìm hiểu về NextHR ngay: https://nexthr.vn/