Mới đây, trong khuôn khổ Hội nghị Khách hàng của Visa (Visa Client Forum) năm 2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY vinh dự được nhận giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán tại Việt Nam”.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp trong 4 năm NEXTPAY nhận được giải thưởng này từ tổ chức thẻ quốc tế VISA và tiếp tục được đánh giá cao về vị thế dẫn đầu trong việc triển khai các hoạt động về thanh toán trên thị trường.

 

 

Visa là tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) uy tín có thị phần và độ nhận diện cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính vì vậy, các giải thưởng do Visa trao tặng là chính là thước đo nhằm đánh giá, ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp nói chung, NEXTPAY nói riêng trong việc phát triển những sản phẩm và dịch vụ thanh toán đa dạng trên thị trường Việt Nam.

 

 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thanh toán tại Việt Nam với 1000 nhân viên, gần 30 văn phòng trên toàn quốc, với hơn 130.000 điểm chấp nhận thanh toán mPOS trên toàn thị trường, đây đã là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY nhận được giải thưởng uy tín TCTQT Visa. Lấy đó làm động lực, NEXTPAY vẫn luôn gìn giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường với quy mô điểm chấp nhận thanh toán liên tục gia được mở rộng và chất lượng sản phẩm/dịch vụ ngày càng được nâng cao, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

 

 

Chia sẻ về giải thưởng lần này, Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Tuất nói: “Dựa trên báo cáo về xu hướng thanh toán những năm gần đây, người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn những hình thức thanh toán không tiếp xúc nhờ sự tiện lợi và an toàn. Tập đoàn NEXTPAY hiện đang tập trung vào mục tiêu đa dạng hóa các hình thức thanh toán thông minh, sáng tạo nhằm đóng góp vào lợi ích chung của xã hội. NEXTPAY vô cùng hân hạnh được hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế Visa trong hành trình này, và tin rằng mục tiêu sẽ sớm trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những đối tác và các quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn NEXTPAY là người đồng hành trong suốt thời gian qua”.

Nằm trong hệ sinh thái NEXT360 do NEXTPAY phát triển, giải pháp thanh toán toàn diện mPOS, giải pháp quản lý và thanh toán toàn diện SmartPOS không chỉ đem đến hình thức thanh toán không tiền mặt phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường mà còn giúp doanh nghiệp quản lý tài chính tốt hơn, tiết kiệm chi phí và các rủi ro về dòng tiền. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất qua mPOS cũng góp phần giúp hàng trăm ngàn cửa hàng, doanh nghiệp thu hút được khách hàng mua sản phẩm, doanh thu tăng gấp từ 3 – 5 lần. Cuối năm 2022, NEXTPAY sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm SmartPOS PRO với những tính năng thanh toán vượt trội, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

SmartPOS PRO

 

Những giải thưởng uy tín từ VISA sẽ là động lực để NEXTPAY tiếp tục nỗ lực phát triển bền vững, phấn đấu cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và toàn xã hội trong tương lai!