Trong cuộc sống hiện đại của thế kỷ 21, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của công nghệ tiên tiến, camera quan sát đã ra đời và trở thành một vật dụng không thể thiếu với mỗi chúng ta. Từ công ty, công xưởng, trường học, bãi xe thậm chí là cả nhà riêng, ở đâu camera quan sát cũng có mặt. Ngày nay, camera quan sát đã được nghiên cứu và phát triển một cách hoàn thiện hơn, tiện dụng hơn để phục vụ cho nhu cầu của con người. Chúng ta hay cũng tìm hiểu kĩ hơn về camera thông minh thông qua bài viết này nhé!

  1. Camera thông minh là gì?

Trước đây khi khoa học công nghệ chưa phát triển, camera chỉ có chức năng cơ bản là thu và lưu giữ hình ảnh, do đó việc nhận diện danh tính, gương mặt còn nhiều hạn chế. Nhờ có sự nghiên cứu và phát triển không ngừng, camera thông minh ngày nay đã có thêm nhiều chức năng thông minh như nhận diện đồ vật, con người, phát cảnh báo nếu có đột nhập, lưu trữ gương mặt thân quen, hay giao tiếp 2 chiều mà không mất bất cứ một phí nào.

  1. Những tính năng mới của camera thông minh

Nhận diện thông minh

Camera thông minh ngày nay có thể nhận diện được tất cả các chuyển động trong khung hình với độ chính xác cực cao, ví dụ như thú cưng đang di chuyển hay thậm chí là theo dõi chuyển động của đồ vật. Không những vậy, camera thông minh còn cho phép đàm thoại 2 chiều, ghi âm giọng nói cảnh báo hoặc lời chào. 

Tính năng đặc biệt hơn cả ở camera thế hệ mới là có chức năng lưu giữ gương mặt thân quen, tính năng này rất thích hợp trong việc chấm công ở công ty, văn phòng cũng như nhận diện người thân và cảnh báo chống trộm trong gia đình.

Tuyệt đối an toàn và bảo mật

Camera thông minh ngày nay sử dụng thuật toán AI ngay trên thiết bị, không đòi hỏi phải kết nối hay đồng bộ dữ liệu với tài khoản khác, tránh trường hợp có lỗ hổng thông tin cũng như video cá nhân.

Góc quay 360 độ, bao quát được toàn cảnh

Không giống như những chiếc camera “cổ lỗ sĩ” trước đây chỉ quay được một phía với vô số những “góc chết” mà camera không thể thu được đòi hỏi “chủ nhà” phải lắp thật nhiều camera ở các hướng, camera thông minh được thiết kế với góc quay 360 độ toàn cảnh, vừa thẩm mỹ lại tiết kiệm. 

  1. Ứng dụng của camera thông minh

Camera thông minh ngày nay được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trong mọi môi trường, lĩnh vực: công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học, gia đình,… Đây có thể được coi là một giải pháp tiện ích và tiết kiệm, giải quyết vấn đề mà mọi doanh nghiệp, cá nhân đang gặp phải liên quan đến an ninh, an toàn. 

  1. Nextcam – camera thông minh thế hệ mới

Trên thị trường camera có rất nhiều mẫu mã camera đến từ các nước khác nhau, trong đó có Nextcam – một thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, một ứng viên sáng giá đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân. 

Công nghệ xử lý thuật toán AI ngay trên thiết bị mà không cần đăng ký gói cước, không đòi hỏi quyền riêng tư và đảm bảo bảo mật cấp ngân hàng. Cùng với đó là bộ nhớ Micro SD 128GB, sao lưu trên ổ cứng NAS, sử dụng wifi phát trực tuyến ổn định, không gián đoạn do quá tải băng thông. 

Chỉ dành sự tập trung cho cảnh báo thật, sự kiện thật là một tiêu chí khác mà Nextcam bảo đảm. Camera Nextcam nhận diện chính xác lên đến 99,48% con người, gương mặt, thú cưng và thậm chí là cả chuyển động của đồ vật. 

Công nghệ xoay 360 độ vừa thẩm mỹ lại vừa tiện ích, tiết kiệm cho người dùng khi chỉ cần dùng 1 cam có thể bắt trọn được toàn cảnh từ các phía. 

Với những tính năng vượt trội và cải tiến trên, Nextcam là một chiếc camera “đáng đồng tiền bát gạo” mà “ai cũng nên có một con”! 

Hiện tại, Nextcam đang được bán trực tuyến trên Nextcam.vn

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ thêm về sản phẩm, hãy liên hệ Hotline: 1900 63 69 56