Sáng ngày 05/04/2022 vừa qua, tập đoàn Nextpay – cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng với Primer Group – công ty làm việc trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, sản xuất, chuyển giao công nghệ lọc, xử lý nước tiên tiến. Mục đích của buổi ký kết là mong muốn mang lại một giải pháp thanh toán hiện đại cho khách hàng của Primer từ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Nextpay và Primer diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ ký kết hợp tác giữa Nextpay và Primer diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày nay, trong bối cảnh nhịp sống hiện đại của một Việt Nam đang phát triển không ngừng, giao dịch không tiền mặt là một mục tiêu chính trong kế hoạch hiện đại hoá của Chính phủ Việt Nam đã đề ra. Tuy nhiên, có một sự thật không thể phủ nhận rằng 80% số dân Việt Nam đang sử dụng tiền mặt để chi tiêu như một cách giao dịch truyền thống trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng nhưng họ bị giới hạn về tài chính.

Nhận thấy được vấn đề đó, công ty cổ phần Primer Group đã quyết định thay đổi để hoà nhập với cuộc sống hiện đại bằng việc bắt đầu ứng dụng các giải pháp công nghệ để giải quyết vấn đề về giao dịch. Với mục tiêu hướng đến sự tiện lợi và thông minh trong nhịp sống 4.0, giảm thiểu thanh toán bằng tiền mặt và những rủi ro liên quan, mPOS của Nextpay là một ứng cử viên xuất sắc được lựa chọn để hợp tác nhằm phát triển và mang lại những tiện ích cho khách hàng của Primer. Không những thế, khách hàng của Primer sẽ không cần phải lo lắng về khả năng tài chính khi mPOS có chức năng thanh toán trả góp 0% lãi suất sẽ giúp cho họ dễ dàng mua sắm cùng nhiều ưu đãi đặc biệt đi kèm.

Lễ ký kết hợp tác giữa Nextpay và Primer
Lễ ký kết hợp tác giữa Nextpay và Primer

Trong buổi lễ ký kết, giám đốc công ty Primer Group, bà Thịnh Thị Liên chia sẻ: “Nextpay là một tập đoàn lớn cung cấp những giải pháp về chuyển đổi số được nhiều đơn vị doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi là một trong những đối tác tiềm năng của Nextpay. Tôi tin tưởng rằng lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Primer và Nextpay là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai đơn vị.”

Ông Đỗ Công Diễn chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp tác
Ông Đỗ Công Diễn chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp tác

Cũng trong buổi lễ này, ông Đỗ Công Diễn, giám đốc điều hành Nextpay cũng chia sẻ thêm: “Nextpay cũng hy vọng rằng với bước tiến trong công nghệ thanh toán mà chúng tôi mang lại, Primer có thể phát triển thêm 1000 NPP, đại lý trên toàn quốc và giải pháp mPOS sẽ là một bước đột phá doanh thu cho Primer.”

Với mong muốn được chung tay thực hiện sứ mệnh “một Việt Nam không tiền mặt” thông qua việc kí kết lần này, hai bên sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác sâu rộng, kỳ vọng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.